[ Giải Đáp] Cấy râu quai nón giá bao nhiêu?

Bộ râu quai nón là ước mơ của hầu hết nam giới ở tuổi trưởng thành. Tuy vậy, ở nam giới Á Đồng, không phải ai cũng may mắn sở hữu nét đẹp ấy tự nhiên mà cần phải nhờ tới sự can thiệp của công nghệ cấy râu tự thân. Vậy cấy râu được thực hiện như thế nào? Cấy râu quai nón giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

I. Cấy râu quai nón là gì?

Cấy râu quai nón là phương pháp cấy râu tự thân, được thực hiện bằng việc sử dụng chính những nang tóc chắc khỏe (thường là phần tóc sau gáy) làm nguyên liệu và cấy chỉ định vào phần da quanh cằm theo tạo hình có sẵn.

– Quy trình của cấy râu quai nón gồm các bước

Bước 1: Thăm khám và định hình, thiết kế khuôn và kiểu râu

Bước 2: Đánh dấu vị trí và số lượng nang tóc cần cấy

Bước 3: Lựa chọn, gây tê vùng chiết tách tóc và vùng cần cấy

Bước 4: Bóc tách nang tóc với bút cấy chuyên dụng đường kính 0,6 mm

Bước 5: Đưa các nang tóc khỏe mạnh vào vùng cần cấy theo khuôn đã tạo

Bước 6: Thoa thuốc kích thích nang tóc phát triển

Bước 7: Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc tóc sau cấy và hẹn lịch tái khám

Khác với cấy tóc tự thân, cấy râu quai nón tự thân yêu cầu thực hiện chi tiết và tỉ mỉ. Mỗi nang tóc khi được hút từ phần da đầu sẽ có từ 2-3 sợi tóc. Các nang tóc này sẽ tiếp tục được chọn lọc, bóc tách để lấy một sợi tóc phù hợp nhất và cấy đơn phôi vào lớp biểu bì.

Ưu điểm của cấy đơn phôi là giảm tối đa việc xâm lấn, tăng hiệu quả hồi phục và đảm bảo hiệu quả sinh trưởng nang tóc sau khi cấy với tỉ lệ thành công của thủ thuật đạt 98%, tỷ lệ sống sót của nang là 95%. Vậy cấy râu quai nón giá bao nhiêu?

II. Cấy râu quai nón giá bao nhiêu?

Cấy râu quai nón giá bao nhiêu? Trên thực tế, chi phí cấy râu tự thân có sự khác biệt ở mỗi người. Điều này phụ thuộc chính vào 3 yếu tố là:

  • Kiểu dáng bộ râu: Kiểu dáng bộ râu bạn lựa chọn quyết định phần lớn số lượng nang tóc cần lấy. Hầu hết các cơ sở thực hiện cấy râu tự thân đều tính chi phí dựa theo số nang tóc này.
  • Tình trạng râu hiện tại: Trường hợp da bị tổn thương hay cấu trúc da thay đổi do sẹo cần cấy số nang nhiều hơn khoảng 20% so với những người có da bình thường.
  • Công nghệ cấy râu: Mỗi cơ sở đều áp dụng phương pháp cấy râu với sự khác cải tiến hiện đại. Tùy thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn sẽ có mức chi phí khác biệt.

Trên thế giới, mức giá trung bình của dịch vụ cấy râu tự thân phổ biến khoảng 5.000 USD (gần 117 triệu đồng). Tại một số cơ sở chuyên biệt, giá thành cấy chân mày có thể lên tới gần 200 triệu đồng.

Tại Việt Nam, cấy râu quai nón giá bao nhiêu? Những năm gần đây, cấy râu quai nón tự thân đã được một số phòng khám cấy tóc nhập khẩu trực tiếp công nghệ, máy móc và áp dụng làm đẹp trong nước. Điều này đã giúp giảm khá nhiều chi phí cho người có nhu cầu thực hiện. Trung bình giá cấy râu tự thân chỉ còn ở mức từ 40-60 triệu đồng/ ca thủ thuật. 

III. Địa chỉ cấy râu quai nón uy tín trong nước

Trên đây là giải đáp về câu hỏi “Cấy râu quai nón giá bao nhiêu?”. Hiện nay, chi phí cấy râu quai nón có mức giá tương đương nhau tại nhiều cơ sở. Tuy vậy, để đảm bảo hiệu quả cấy ghép, tránh tình trạng tiền mất tật mang, bạn cần lưu ý chọn những nơi chuyên khoa để thực hiện thủ thuật.

Theo đó, cơ sở cấy ghép cấy râu quai nón cần đảm bảo 7 tiêu chí sau:

  •  Có giấy phép hoạt động do cơ quan y tế cấp
  • Hệ thống máy móc, thiết bị đạt chuẩn, hiện đại
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo vô trùng y tế
  • Có dịch vụ sau thủ thuật và được đánh giá cao
  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Cam kết hiệu quả thực hiện

Hiện nay, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một trong số ít những địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu nêu trên. Đây là cơ sở đi đầu cho mô hình dịch vụ thẩm mỹ y học đẳng cấp chất lượng cao, chuyên sâu chăm sóc các vấn đề về lông và tóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *