Trong mắt chị em, đàn ông có râu quai nón đẹp hay xấu?

Bất cứ cánh mày râu nào cũng muốn bản thân trở nên thu hút với phái nữ. Và bộ râu quai nón được coi như “phụ kiện” giúp chàng thực hiện điều đó. Tuy nhiên, thực tế trong mắt chị em, đàn ông có râu quai nón đẹp hay xấu?

I. Râu quai nón là gì?

Râu bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt nam giới, mọc nhanh ở giai đoạn dậy thì và là quá trình sinh lý bình thường của cơ thể. Nhưng để có được một kiểu râu quai nón đẹp, nam tính như những chàng trai Tây phương thì không phải ai cũng may mắn sở hữu. 

Râu quai nón thường mọc chủ yếu ở vùng quanh miệng, cằm và 2 bên má. Có người thì mọc từ dưới tai chạy dọc xuống cằm và số khác chỉ mọc thành đường kẻ mỏng. Tùy vào cơ địa từng người mà mật độ râu, vùng râu mọc và độ rậm, dài của râu khác nhau.

II. Đàn ông có râu quai nón nói lên điều gì?

Đàn ông có râu quai nón đẹp hay xấu trong tính cách? Thông thường, đàn ông mong muốn có râu quai nón để thể hiện phong độ, ngoại hình nam tính và bản lĩnh bản thân. Bởi lẽ, theo nhiều đánh giá, người có râu quai nón là người cường tráng, khỏe mạnh, tháo vát và nhanh nhẹn, đi đến đâu cũng được chú ý và săn đón. 

Ngoài ra, người có râu quai nón thường mang trong mình tấm lòng nghĩa hiệp, không tính toán chuyện lặt vặt và thấy chuyện bất bình đều không thể bỏ qua. Điều này đã khiến họ được không ít người nể trọng.

Hơn nữa, chị em cũng đồn tai nhau rằng đàn ông có râu quai nón rậm rapk sẽ rất giỏi trong chuyện chăn gối. Họ mạnh mẽ, bản lĩnh và luôn biết cách chiều lòng phái đẹp. Tuy nhiên, cũng có một số quan điểm cho rằng, các anh chàng này là người có tính đào hoa, đi đâu cũng được người khác để ý.

III.Đàn ông có râu quai nón đẹp hay xấu trong mắt chị em?

Có thể nói, đàn ông sở hữu riêng cho mình kiểu râu quai nón đẹp luôn mang một sức hút đặc biệt không thể lý giải được với nhiều chị em phụ nữ. Họ thường sẽ toát lên khí chất nam tính, sự hấp dẫn, phong trần và mạnh mẽ, có thể thu hút được sự chú ý và ánh nhìn thiện cảm từ đối phương. Và chắc chắn, các chị em có thể dễ dàng cảm nhận được sự trưởng thành từ bên trong tâm hồn, ý chí của người đàn ông này. Từ đó, có thể an tâm vì được che chở, bảo vệ.

Cũng có một vài chị em thích kiểu đàn ông có vẻ ngoài thư sinh, nên dù râu quai nón rậm và đẹp đến cỡ nào cũng không thể khiến các nàng chú tâm tới. Khi đó, chàng cần cắt tỉa gọn gàng hay cạo sạch râu để mang đến vẻ chỉn chu và khuôn mặt nhẵn bóng. 

Mỗi người đều có một cách nhìn và suy nghĩ riêng về việc nam giới để râu quai nón đẹp hay xấu. Người thì cho rằng râu quai nón mang lại vẻ đẹp nam tính, người thì thấy chúng vô cùng luộm thuộm. 

Cho nên để giải đáp cho câu hỏi “râu quai nón đẹp hay xấu” sẽ tùy thuộc vào nhận định và quan điểm cá nhân của mỗi người.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về vấn đề đàn ông có râu quai nón đẹp hay xấu trong mắt người phụ nữ. Hy vọng, những ai đang sở hữu bộ râu này sẽ biết cách chăm sóc để làm bản thân nổi bật, thu hút hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *